Treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ

treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ

Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ là kiểu trang trí phổ biến hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là đối với những người nghiện decor. Để tránh việc lặp lại những kiểu dây treo ảnh trên tường quen thuộc nhàm chán, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc nhiều cách trang trí khác nhau với ảnh treo dây thừng và kẹp gỗ.

treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ
treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ

Dây treo ảnh trên tường kiểu ngang

Đây được xem là cách để treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ đơn giản và được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với kiểu dây treo ảnh trên tường kiểu ngang thì bạn chỉ việc kẹp ảnh trên dây treo tường là xong. 

Để giúp tạo ấn tượng, bạn có thể treo thêm vài cành hoa khô, postcard hay những bức vẽ dễ thương,…

ảnh treo tường kiểu ngang
ảnh treo tường kiểu ngang

Thay vì giăng nhiều dây ngang, chúng ta có thể biến tấu một chút là chỉ sử dụng 1 dây ngang, còn lại cột theo kiểu thả rơi. Bạn có thể đính ngôi sao hay vỏ sò để dây được căng hơn. Dùng kẹp giấy để treo hình trên dây là bạn sẽ có một kiểu treo ảnh đầy mới lạ và hấp dẫn rồi phải không nào!

Bạn có thể sáng tạo hơn là thực hiện giăng dây thừng một cách ngẫu hứng để có thể tạo ra được những hình thù mà mình mong muốn. Sau đó dùng đinh để làm những cột mốc quấn dây. Mặc dù việc thực hiện vô cùng đơn giản nhưng chúng cho kết quả vô cùng đẹp.

Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp trên khung gỗ

Việc biến tấu khung ảnh để chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật cũng là một ý tưởng khá hay để bạn có thể ứng dụng cho mình. Cũng như việc giăng dây trực tiếp ở trên tường, việc treo dây trên khung cũng có nhiều cách khác nhau như treo ngang, đan lưới, giăng ngẫu nhiên,…

treo trên khung gỗ
treo trên khung gỗ

Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ trên Pallet

Vân gỗ mộc mạc kết hợp thêm chút thô ráp của pallet sẽ vô cùng phù hợp khi decor cùng dây thừng cùng với kẹp gỗ. Điều này giúp tạo nên một tổng thể hài hòa, mang đậm màu sắc vintage.

Trang trí ảnh treo tường bằng dây thừng kiểu sao rơi

Cách này được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 2 thanh gỗ, tiếp đến đính dây thừng thành các đường song song cố định. Cuối cùng sử dụng kẹp gỗ để treo hình trên dây, đừng quên thêm đèn đom đóm để góc decor của bạn trở nên thật lung linh nhé.

treo kiểu sao rơi
treo kiểu sao rơi

Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ trên tấm ván gỗ

Nếu bạn không muốn giăng dây lên tường, thì việc sử dụng một miếng ván sẽ là một gợi ý khá hay dành cho bạn đó. Cách này không chỉ giúp tường nhà bạn sạch bóng, đây còn được xem là một món đồ trang trí dễ thương, dễ dàng cho việc thực hiện nữa đó!

Decor bằng dây thừng trên bảng gỗ ghim

Bảng ghim giấy note được sử dụng phổ biến nhằm thực hiện để decor bàn học.  Do đó, thay vì ghim hình trực tiếp trên bảng, chúng ta có thể sử dụng dây thừng và kẹp gỗ để tạo nên được những nét phá cách riêng.

treo trên bảng gỗ gim
treo trên bảng gỗ gim

Cây treo ảnh trên tường macrame

Nói tới đồ decor chúng ta không thể bỏ qua macrame, macrame với phong cách Bohemian phóng khoáng khi kết hợp với vài tấm hình sẽ tạo ra được một macrame mang đậm thương hiệu cá nhân.

Cành cây khô trang trí

Cành cây khô là món phụ kiện được sử dụng rất nhiều. Không cần phải mất chi phí để mua nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một món đồ decor vô cùng dễ thương đó.

Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp trên thanh gỗ treo

treo trên thanh gỗ treo
treo trên thanh gỗ treo

Tấm bảng treo mang một thông điệp rất ý nghĩa, việc treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ trên thanh gỗ treo chắc chắn là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng người đặc biệt.

Khung ảnh decor bằng dây thừng

Đây là gợi ý vô cùng hay ho dành cho bạn để trang trí ảnh với dây thừng và kẹp gỗ. Thực hiện ghép một số hình ảnh kỷ niệm, kết hợp cùng với vài dòng nhắn gửi là bạn đã hoàn thành được một món quà vừa đơn giản, lại cực xinh và lại rất ý nghĩa.

Với những cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ inanh.net đã giới thiệu trên đây hy vọng sẽ thật sự hữu ích đối với các bạn để áp dụng cho việc trang trí cho không gian của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.