Mẹo chọn khung ảnh gỗ và khung ảnh kim loại

Khung ảnh gỗ và khung ảnh kim loại

Khung ảnh gỗ và khung ảnh kim loại là 2 loại khung đang được nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thị trường hiện nay rất đa dạng sản phẩm nhiều mẫu khung với đủ kích thước, màu sắc và nhiều đặc điểm khác nhau. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹo để lựa chọn ra được những khung ảnh bằng gỗ hoặc bằng kim loại tốt nhất.

Ảnh tráng meka khung hợp kim ALUMINUM
Ảnh tráng meka khung hợp kim ALUMINUM

Mẹo chọn khung ảnh gỗ phù hợp

Gỗ là một trong những vật liệu  tự nhiên và truyền thống rất phổ biến được sử dụng để làm khung tranh, khung ảnh theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển trong nhiều thế kỷ. Nó được xem như là một vật liệu thể hiện sự ấm áp có thể được tô hoặc nhuộm màu thành nhiều biến thể màu sắc.

Kinh nghiệm chọn khung ảnh gỗ
Kinh nghiệm chọn khung ảnh gỗ

Khung ảnh bằng gỗ sẽ cung cấp một cái nhìn cổ điển. Đó cũng là lý do tại sao nếu bạn muốn có một chút cảm nhận về phong cách trang trí trong nhà truyền thống hay những không gian cổ xưa thì thì khung tranh bằng gỗ có thể là lựa chọn tốt nhất.

Để cải thiện giao diện cổ điển và tăng sự độc đáo của nó, bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh và điểm thêm một số chi tiết về nó. Có những loại gỗ tự nhiên có màu tối, nhạt hoặc đã có sự biến đổi của màu này do sự can thiệp của con người. Bạn có thể sử dụng nó trong việc điều phối, tạo hiệu ứng và đưa ra một điểm nhấn hấp dẫn nhất hoặc thể hiện sự tương phản.

Chọn khung ảnh gỗ có kích thước phù hợp
Chọn khung ảnh gỗ có kích thước phù hợp

Những khung tranh được làm bằng gỗ này cũng có thiết kế khá đơn giản. Mỗi thiết kế và bản in sẽ cung cấp một loạt các kết cấu để phù hợp với bất kỳ sở thích nào của bạn như  tính cách, hình ảnh, trang trí trong các phòng và bất kỳ yếu tố trang trí nội thất nhà liên quan khác.

Nếu như bạn  là người thực sự thích tùy chỉnh thêm về thiết kế hoặc chi tiết của khung tranh gỗ này thì bạn có thể tự do thực hiện thông qua sự trợ giúp của nhà cung cấp khung tranh gỗ chuyên nghiệp để nhờ họ tư vấn.

Khung ảnh gỗ thường được làm khung hình treo tường, khung ảnh để bàn đẹp, khung hình cho văn phòng đều thích hợp. Loại khung ảnh này phù hợp nhất là trong các căn phòng có thiết kế theo hướng cổ điển hoặc tân cổ điển.

Mẹo chọn khung ảnh kim loại đẹp

Khung ảnh kim loại không giống như khung ảnh gỗ, chúng cung cấp một thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn hẳn. Các khung đặc biệt được làm bằng kim loại cung cấp cho người xem các đường nét tinh xảo rất phù hợp với kiểu trang trí hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

Khung ảnh kim loại có tính thẩm mỹ cao hơn
Khung ảnh kim loại có tính thẩm mỹ cao hơn

Khung kim loại cũng có rất nhiều biến thể màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc sẽ tạo ra một tác động lớn ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn. Nếu bạn chọn khung hình đẹp thì nó sẽ dễ dàng phối hợp với màu nền của nó. Khi đó, thẩm mĩ của bức hình chắc chắn cũng sẽ được cải thiện. Khung kim loại sẽ mang lại cái nhìn mát mẻ cho một số bức ảnh, đặc biệt là các hình ảnh màu trắng và đen để mang đến một cái nhìn đặc biệt sang trọng.

Việc sử dụng khung kim loại vào việc trang trí và bảo quản bức tranh của bạn sẽ mang lại cho một số tính thực tế hơn so với khung gỗ. Điều này là do khung ảnh gỗ thường rất dễ bị hư hại. Còn đối với khung kim loại thì bạn có thể tháo rời và lắp ráp nó.

Chọn khung ảnh kim loại như thế nào?
Chọn khung ảnh kim loại như thế nào?

Như vậy là có nhiều  tùy chọn khác nhau về những khung ảnh bạn sẽ đặt bức hình của mình vào đó. Cả khung tranh bằng gỗ và kim loại đều rất hiệu quả trong việc làm đẹp và thiết kế nhà của bạn và bảo tồn những trải nghiệm quý giá hữu hình của bạn. Tùy vào sở thích, hoàn cảnh không gian thiết kế nội thất trong ngôi nhà mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn loại khung tranh phù hợp.

Nếu bạn cần tham khảo những mẫu khung ảnh gỗ và khung ảnh kim loại chất lượng tốt và thiết kế đẹp nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với inanh.net, chúng tôi luôn sẵn sàng  tư vấn cho bạn những kiểu khung tranh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm Ảnh tráng gương và Ảnh ép gỗ: Nên dùng loại nào?

——————————————–

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *