Khung ảnh treo tường cầu thang

khung ảnh treo tường cầu thang

Tận dụng khu vực cầu thang để trang trí những bộ ảnh yêu thích để giúp không gian thêm phần sống động, độc đáo là một ý tưởng rất hay và được nhiều người áp dụng. Để giúp các bạn hiểu hơn về cách lựa chọn cũng như mẫu khung ảnh treo tường cầu thang đang được ưa chuộng nhất hiện nay thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

khung ảnh treo tường cầu thang
khung ảnh treo tường cầu thang

Có nên dùng khung ảnh treo tường cầu thang?

Lựa chọn những mẫu khung ảnh treo tường độc đáo để trang trí cho cầu thang luôn là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì cầu thang được xem là một trong những nơi khó trang trí nhất ở trong một căn nhà. Nhưng nếu bạn khéo léo kết sử dụng những bộ khung ảnh treo tường cầu thang thì đây sẽ lại là một nơi lý tưởng với những khoảng tường trống trải.

vì sao nên dùng khung ảnh treo tường cầu thang
vì sao nên dùng khung ảnh treo tường cầu thang

Để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vừa không làm khó khăn trong quá trình di chuyển lên xuống bằng cầu thang. Vị trí mặt tường bên cạnh trong cầu thang  sẽ  là khoảng tường khá phù hợp để bạn có thể thể kết hợp những khung ảnh riêng lẻ thành một bộ khung ảnh treo tường, được bố trí so le chạy dọc theo chiều đi lên của cầu thang.

Ở những nơi chiếu nghỉ của cầu thang thì bạn cũng có thể tận dụng bố trí bộ khung ảnh tùy thích theo kích thước phù hợp. Với bộ khung ảnh treo tường cầu thang, chắc chắn những bước đi lên xuống của mọi người trong gia đình bạn sẽ bớt mệt mỏi hơn rất nhiều. Và với những người khách đến thăm gia đình bạn thì những bức ảnh sẽ góp phần tạo nên những ấn tượng tốt về một không gian sống ấm áp, độc đáo của bạn.

Cách lựa chọn khung ảnh treo tường cầu thang đẹp

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và liên tục xuyên suốt chiều dài lối đi lên cầu thang thì hầu hết các khung ảnh treo tường đẹp đều sẽ được bài trí xen kẽ với kích thước to nhỏ khác nhau để tạo thành một dải dài nhìn trông vô cùng đẹp mắt nhưng lại không hề gây vướng víu.

khung ảnh treo tường dạng cây
khung ảnh treo tường dạng cây

Đa phần các bức ảnh dùng để trang trí cầu thang đều thường có màu sắc nhẹ dịu, hiền hòa để không gây cảm giác chóng mặt, khó chịu khi nhìn vào. Hoặc là những bức ảnh chụp các khoảnh khắc đẹp hay những kỷ niệm đáng nhớ của tất cả mọi người trong nhà.

Màu sắc khung tranh trang trí cầu thang thường được chọn sao cho hài hòa với nội dung của bức ảnh mà được đặt trong khung tranh. Đối với những bức ảnh gia đình, thì người ta luôn có xu hướng lựa chọn màu sắc khung tranh hợp mệnh.

Ví dụ như người mệnh Mộc, Thủy có thể  lựa chọn khung tranh màu xanh lá, xanh nước biển, đen hoặc màu nâu. Người có mệnh Kim có thể chọn khung tranh màu trắng, xám. Còn với những khung tranh màu đất, màu đỏ, màu tím và màu hồng sẽ rất thích hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

Những mẫu khung ảnh treo tường cầu thang đẹp

Nếu như bạn đang muốn thiết kế khung ảnh treo tường cầu thang cho nhà mình thì  hãy tham khảo một số mẫu khung đang được ưa chuộng nhất hiện nay như sau:

Mẫu ảnh theo chủ đề thiên nhiên

Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những bức tranh treo tường ở cầu thang đẹp này dễ dàng chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Nội dung tranh hòa nhã sẽ tạo một cảm giác vô cùng thanh thản và nhẹ nhàng. Cách sắp xếp xen kẽ các hình ảnh một cách hài hòa với nhau tạo nên tổng thể vô cùng đẹp mắt.

bộ khung ảnh theo chủ đề thiên nhiên
bộ khung ảnh theo chủ đề thiên nhiên

Khung ảnh treo tường với nội dung phong cảnh

Khung ảnh treo tường cầu thang theo chủ đề phong cảnh đẹp hay những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới cũng được xem là nội dung được rất nhiều người cảm thấy hứng thú. Nếu bạn là người ưa thích du lịch hay thích đi ngắm cảnh đẹp đừng nên bỏ qua những khung tranh treo tường cầu thang này nhé.

Những khung ảnh gia đình trang trí cầu thang

bộ khung ảnh gia đình treo tường cầu thang
bộ khung ảnh gia đình treo tường cầu thang

Rất nhiều gia đình luôn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp và hạnh phúc của mình, do vậy họ thường mua một bộ khung tranh với những bức ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa của mọi thành viên trong gia đình. Để mỗi khi đi qua thì mọi người sẽ đều luôn cảm thấy hạnh phúc và trân trọng tình cảm gia đình quý giá.

Trên đây là những chia sẻ của inanh.net về chủ đề khung ảnh treo cầu thang, hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Khách hàng muốn đặt in ảnh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.