Trang trí ảnh treo tường bằng dây

ý tưởng trang trí ảnh treo tường bằng dây

Thời điểm hiện tại bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn lên kế hoạch để thay đổi đôi chút, sửa sang lại cho căn phòng của mình? Bạn nghĩ thế nào về việc trang trí ảnh treo tường bằng dây cho chính căn phòng của bạn? 

ý tưởng trang trí ảnh treo tường bằng dây
ý tưởng trang trí ảnh treo tường bằng dây

Đây chắc chắn  là một ý tưởng hay ho, sẽ mang lại một điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng, khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn. Đặc biệt, chúng khiến bạn mỉm cười nhớ về những kỉ niệm đẹp khi ngắm nhìn những bức ảnh của mình. 

Với cách trang trí này bạn có thể sử dụng các bức ảnh với kích thước khác nhau ví dụ 9×12, 8×8, 6×9, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lưu ý đó là bố cục khi sắp xếp chúng phải hợp lý thì mới đạt được hiệu quả như chúng ta mong muốn..

Vậy thì hãy cùng xem qua những mẫu trang trí ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ dưới đây để tham khảo nhé!

ảnh treo bằng dây tại khu vực bàn làm việc
ảnh treo bằng dây tại khu vực bàn làm việc

Treo tất cả ảnh lên tường

Đây là kiểu đơn giản nhất và khá là dễ làm. Bạn chỉ cần lựa ra những bức ảnh mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, có ý nghĩa nhất đối với bạn và sau đó là gắn vào kẹp gỗ là hoàn thành thôi.

Sử dụng nhánh cây khô, một khúc tre có đường dính nhỏ hoặc gỗ để làm giá đỡ

Việc bạn sử dụng kết hợp với cây tre, gỗ hoặc nhánh cây khô để keo ảnh sẽ tạo ra một vẻ rất mộc mạc, giản dị, trông rất vintage. Đảm bảo nó sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng với mọi người khi đến thăm nhà bạn.

dùng nhánh cây khô làm giá đỡ
dùng nhánh cây khô làm giá đỡ

Sử dụng những khung ảnh cũ

Bạn có khung ảnh cũ có kích thước lớn lâu rồi không sử dụng đến? Thay vì bỏ khung ảnh cũ đi, chúng ta có thể tận dụng chúng để kết hợp với dây treo ảnh. Bạn chỉ cần gắn ảnh có kích thước nhỏ vào dây rồi treo vào khung ảnh là xong, Vậy là bạn đã có một khung ảnh rất độc đáo mà là siêu tiết kiệm nữa.

Sử dụng 2 thanh gỗ kết hợp với in ảnh treo tường bằng dây tạo khung hình đơn giản

Đây là một gợi ý khá hay ho mà bạn nên thử. Lưu ý là với cách này bạn chỉ nên sử dụng ảnh kích thước nhỏ sẽ giúp bố cục trông đẹp hơn. Với cách này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên vô cùng ấn tượng đó!

tạo khung hình bằng 2 khung gỗ
tạo khung hình bằng 2 khung gỗ

Làm ảnh treo tường bằng dây thừng

Nghe có vẻ lạ phải không nào? Với cách làm này sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, bạn có thể tạo bất kỳ hình gì mà bạn muốn. Bạn chỉ cần rửa ảnh treo tường và tiếp theo là tạo khung hình bằng sợi dây thừng, bay giờ chỉ cần gắn những bức ảnh lên nữa thôi.

Bạn cũng có thể là một khối hình không theo bất cứ một quy tắc nào

Đơn giản là bạn chỉ cần đóng vài cây đinh và rồi thỏa sức sáng tạo. đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật để đời của bạn đấy, một khung hình quá đẹp và độc đáo phải không nào.

Một tấm bảng bằng gỗ kèm một dòng chữ nổi bật

Với cách làm này những bức ảnh của bạn sẽ trở nên cưng cực kì.Tấm gỗ này khi đi kèm với ảnh, nó có thể được xem là bảo vật để đánh dấu chủ quyền và giúp bạn gìn giữ các mối quan hệ đáng yêu ở xung quanh mình.

dùng tấm bảng bằng gỗ
dùng tấm bảng bằng gỗ

Bạn thấy đấy chỉ với các vật dụng cơ bản như: ảnh đẹp, dây thừng và kẹp gỗ, đinh là bạn đã có rất nhiều cách để tô điểm cho ngôi nhà của mình rồi. Những tấm ảnh ngoài chức năng lưu giữ những kỷ niệm thì giờ đây bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí cho chính ngôi nhà của mình, quá tuyệt phải không nào. Thay vì chỉ để chúng trong điện thoại, thì tại sao bạn không thử in chúng ra và thử trang trí như một trong những cách chúng tôi gợi ý ở trên nhỉ.

inanh.net hy vọng với 7 gợi ý ở trên về trang trí ảnh treo tường bằng dây sẽ cho bạn một chút ý tưởng cũng như động lực để bắt tay vào trang trí cho căn phòng của mình trở nên đẹp và ấm áp hơn. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều niềm vui trong quá trình thực hiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.