Top những mẫu lịch để bàn đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay 

mẫu lịch để bàn

Không giống như ảnh treo tường hay ảnh để bàn, lịch để bàn được khách hàng lựa chọn với mục đích công việc nhiều hơn. Lịch là nơi thể hiện logo, khẩu hiệu và những dấu ấn riêng của công ty đó. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng rất yêu thích sản phẩm lịch này vì nó có ý nghĩa năm tháng. Chính vì những ý nghĩa trên mà lịch để bàn luôn được chú ý trong việc thay đổi màu sắc, kiểu dáng cũng như chất lượng giấy. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu lịch để bàn được lựa chọn nhiều hiện nay.

Mẫu lịch để bàn đẹp
Mẫu lịch để bàn đẹp

Mục lục chính

Những loại lịch để bàn cơ bản hiện nay

Lịch để bàn thường được in trên những loại giấy có chất lượng tốt, dày dặn và khổ nhỏ. Khung giá bên ngoài lịch được làm bằng bìa cứng để giúp có thể dựng đứng trên bàn. Thông thường, người thợ sẽ đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hay ghim vòng nhựa, có khả năng gấp lại cho gọn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã lịch để bàn. Tùy theo mục đích và sở thích mà khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu mã phù hợp. Tuy nhiên, lịch để bàn thường được chia làm hai loại chính theo hình dạng lịch như sau:

Mẫu lịch để bàn dáng chữ A

Lịch để bàn dáng chữ A
Lịch để bàn dáng chữ A

Đây là loại lịch mà khi chúng ta dựng thẳng đứng lên nó sẽ tạo ra hình dáng giống chữ A. Lịch chữ A bao gồm hai phần là tờ lịch và khung giá đỡ.

Tờ lịch của kiểu dáng chữ A thường được in trên chất liệu giấy Couche. Nó có thể có từ 13 tờ đến 52 tờ, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Đối với loại 13 tờ, mỗi tờ lịch tương ứng với một tháng trong năm. Đối với loại 52 tờ, mỗi tờ lịch tương ứng với một tuần.

Khung của lịch để bàn dáng chữ A thường được làm bằng bìa cứng, chất liệu simili, gỗ và giấy bồi.

Mẫu lịch để bàn dáng chữ M

Lịch để bàn dáng chữ M
Lịch để bàn dáng chữ M

Lịch để bàn dáng chữ M là loại lịch có một phần khung giống với lịch để bàn dáng chữ A nhưng được thêm một phần note để người dùng có thể dễ dàng ghi chú công việc, ngày, tháng hay đánh dấu những sự kiện quan trọng. Chính vì vậy nên hình dáng của lịch sẽ giống như chữ M.

Một cuốn lịch để bàn dáng chữ M sẽ có 3 phần, phần tờ lịch và khung lịch được thiết kế giống với lịch để bàn dáng chữ A. Ngoài ra, nó còn có thêm phần ghi chú được làm bằng giấy thường có in cột chia ngày và dòng.

Kích thước lịch để bàn

Mẫu lịch để bàn phong cách cá nhân
Mẫu lịch để bàn phong cách cá nhân

Mỗi tấm lịch để bàn sẽ có một kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng của họ. Tuy nhiên, qua quá trình thiết kế và in ấn, các xưởng in đã đưa ra được những kích thước phổ biến cho lịch để bàn. Đây là những kích thước được đánh giá là phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng và không gian văn phòng làm việc hiện nay. Việc nắm được kích thước tiêu chuẩn của lịch để bàn sẽ giúp cho chi phí thiết kế, in ấn được tối ưu  do những mẫu lịch tiêu chuẩn thông thường đã được căn đều để đảm bảo có mức chi phí phù hợp nhất.

Kích thước mẫu lịch để bàn tiêu chuẩn phổ biến

 • Kích thước lịch để bàn đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm.
 • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm.
 • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm.
 • Kích thước lịch để bàn bìa carton dáng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

Thông thường, mỗi tờ lịch để bàn có một tháng trong năm được in lên một mặt. Nếu tính thêm tờ bìa thì một cuốn lịch để bàn thông thường có 13 tờ. Kích thước lịch để bàn thiết kế phù hợp với tờ lịch. Nhưng cũng có khi tờ lịch được phủ đế để in độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Trong mỗi tờ lịch, xưởng in sẽ in kèm theo các hình ảnh như phong cảnh, thiên nhiên, logo công ty, người mẫu, hoa…bên cạnh việc in ngày tháng năm.

Giá lịch để bàn chữ A

Mẫu lịch để bàn dáng chữ A phong cách mèo đáng yêu dễ thương
Mẫu lịch để bàn dáng chữ A phong cách mèo đáng yêu dễ thương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá đối với những loại lịch trang trí bàn khác nhau. Giá cả của mỗi cuốn lịch bàn còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt về việc thiết kế riêng trên tờ lịch hay trên phủ thêm phần đế thì chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với giá in lịch để bàn thông thường theo tiêu chuẩn mà các xưởng in đã đề ra trước đó. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ in lịch để bàn dáng chữ A tiêu chuẩn:

 • Kích thước : 24 x 16 cm.
 • Giấy Couche: 230 GSM.
 • In offset 4 màu 2 mặt: 14 tờ.
 • Kèm theo túi giấy đựng lịch.
 • Đế carton: 1200 GSM.
 • Ép kim 2 mặt thông tin doanh nghiệp bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ, email, fax…

Bảng giá theo số lượng lớn:

STTSố lượngSLTĐơn giá (VNĐ)Thời gian giao hàng
1100 – 200 cuốn1 bộ32.000Giao hàng trong vòng 7 ngày
2300 – 500 cuốn1 bộ31.000
3600 – 700 cuốn1 bộ30.000
4800 – 1000 cuốn1 bộ29.000

Bảng giá lịch để bàn dáng chữ M

Lịch để bàn dáng chữ M có số lượng tờ lịch lớn hơn so với lịch để bàn dáng chữ A, chính vì vậy mà chi phí của nó cũng sẽ cao hơn. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với phần note của lịch để bàn dáng chữ M vì đây là phần không liên quan đến ngày tháng chung. 

Một số gợi ý cho phần note như là, thay vì để phần note với ngày và dòng như bình thường, điều này có lẽ sẽ làm bạn cảm thấy vô vị, bạn có thể yêu cầu tiệm in thêm những sticker nhỏ. Những sticker này có thể được in liền với phần note, là biểu tượng hay những câu slogan mang tính chất động viên khuyến khích.

Với những biểu tượng như vậy trên cuốn lịch dáng chữ M, mỗi ngày khi làm việc hay học tập nhìn vào đó, bạn sẽ có thêm động lực, năng lượng tích cực cho ngày mới. Dịch vụ này được gọi là in lịch bàn theo yêu cầu. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là bảng báo giá lịch bàn dáng chữ M theo tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay:

 • Kích thước : 24 x 16 cm.
 • Giấy Couche: 230 GSM.
 • In offset 4 màu 2 mặt: 14 tờ.
 • 52 tuần note in giấy Couche Matt 70 GSM
 • Kèm theo túi giấy đựng lịch.
 • Đế carton: 1200 GSM.
 • Ép kim 2 mặt thông tin doanh nghiệp bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ, email, fax…

Bảng giá theo số lượng lớn:

STTSố lượngSLTĐơn giá (VNĐ)Thời gian giao hàng
1100 – 200 cuốn1 bộ42.000Giao hàng trong vòng 7 ngày
2300 – 500 cuốn1 bộ41.000
3600 – 700 cuốn1 bộ40.000
4800 – 1000 cuốn1 bộ39.000

Trên đây là những mẫu lịch để bàn ấn tượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Không chỉ công ty hay những cơ quan, xí nghiệp mới cần đến lịch để bàn, chính bạn cũng có thể tạo ra cho mình mẫu lịch để bàn độc quyền. Liên hệ ngay với Saprint để được hỗ trợ tư vấn.

——————————————–

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *