In lịch để bàn doanh nghiệp – hình thức quảng cáo hiệu quả

in lịch để bàn

In lịch để bàn là hình thức thiết kế lịch để bàn theo ý muốn nhằm phục vụ mục đích theo nhu cầu như trang trí, dụng cụ với nhiều công dụng tiện ích. Trong marketing thì lịch để bàn còn có vai trò trong việc PR hiệu quả cho hình ảnh doanh nghiệp. Vậy in lịch để bàn theo hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp là như thế nào? Độ hiệu quả ra sao? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết hôm nay nếu bạn đã và đang muốn quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của mình.

Lịch để bàn cho doanh nghiệp

In lịch để bàn cho doanh nghiệp
In lịch để bàn cho doanh nghiệp – Ảnh minh hoạ: Internet

In lịch để bàn cho doanh nghiệp là hình thức thiết kế lịch để bàn với hình ảnh, tên, logo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Vào dịp giáp tết đón chào năm mới, các doanh nghiệp thường in lịch để bàn số lượng lớn, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những món quà đầy ý nghĩa dành cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó, in lịch để bàn làm quà tặng cũng là hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích bởi hình ảnh và thông tin doanh nghiệp hiện hữu trên từng cuốn lịch đến tận tay nhiều người qua hình thức tặng quà lưu niệm dịp đón xuân.

Công dụng của lịch bàn doanh nghiệp

Món quà tết ý nghĩa

Vào dịp giáp năm, mỗi con người chúng ta đều muốn mua sắm một cuốn lịch mới để đón xuân. Do đó, việc doanh nghiệp lựa chọn lịch để bàn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác vừa mang lại ý nghĩa giúp duy trì truyền thống tốt đẹp của dân tộc vừa cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp đối với mọi người.

Lịch để bàn làm việc

Đối với các nhân viên, lịch để bàn là vật dụng vô cùng tiện lợi với nhiều công dụng. Với thiết kế nhỏ gọn độc đáo, lịch để bàn rất thích hợp sử dụng để trang trí góc làm việc cũng như những công dụng khác như ghi chép những điều cần nhớ, xem ngày tháng, đựng các vật dụng cần dùng.

Không những thế, việc sử dụng lịch bàn doanh nghiệp trên bàn làm việc của nhân viên sẽ giúp cho văn phòng trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn. Lịch bàn doanh nghiệp còn có giá trị về mặt quản lý mục tiêu đề ra, sắp xếp công việc và mang lại giá trị tinh thần của doanh nghiệp đối với toàn thể nhân viên.

Qùa tặng khách hàng

Đối với các khách hàng và đối tác thì lịch để bàn là món quà giúp gia tăng sự liên kết, gắn bó dài lâu theo năm tháng. Bên cạnh đó, lịch để bàn như là lời chúc tốt đẹp, sự may mắn, an khang cho chặn đường năm mới. Vì vậy, in lịch để bàn doanh nghiệp vừa giúp doanh nghiệp mang đến món quà ý nghĩa vừa là để quảng bá thương hiệu đến tận tay mọi người. Thông qua những thông tin và hình ảnh được in trên lịch để bàn, nhiều người sẽ biết đến tên tuổi của doanh nghiệp hơn.

Công dụng của lịch để bàn doanh nghiệp
Công dụng của lịch để bàn doanh nghiệp – Ảnh minh hoạ: Internet

Những điều cần biết khi in lịch bàn doanh nghiệp để quảng cáo

Khác với lịch để bàn thông thường, việc in lịch để bàn doanh nghiệp không những là món quà đón xuân mà còn có lợi ích trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp theo mong muốn. Do đó, để in lịch bàn doanh nghiệp thì cần lưu ý những điều sau đây:

  • Hình ảnh: Nên sử dụng hình ảnh chủ đề liên quan đến doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo doanh nghiệp. Hình ảnh doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng nên đòi hỏi phải đảm bảo độ rõ nét và đẹp mắt. Điều này sẽ mang lại những đánh giá tốt của khách hàng về doanh nghiệp bằng những cảm nhận qua hình ảnh quảng cáo.
  • Màu sắc: Chọn màu sắc chủ đạo gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp để tương thích với chủ đề mà hình ảnh nêu ra. Không nên chọn quá nhiều gam màu loè loẹt, cần giữ được sự giản đơn nhưng không kém phần nổi bật.
  • Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp nên chú trọng những chi tiết như logo, thông tin thương hiệu của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối, hài hoà và thẩm mỹ trong từng tờ lịch. Các chi tiết không nên làm cho bố cục trở nên rối rắm, cần chú ý đến sự đơn giản nhưng hiệu quả thể hiện được tính chuyên nghiệp.
  • Lựa chọn những mẫu mã đẹp, độc đáo và phù hợp để in lịch bàn số lượng nhiều. Những chi tiết đặc biệt như gáy lò xo mạ vàng, đế lịch có thể sử dụng gỗ, hoặc bọc da sẽ mang lại sự sang trọng, thanh lịch.
In lịch để bàn giúp quảng cáo thương hiệu
In lịch để bàn giúp quảng cáo thương hiệu – Ảnh minh hoạ: Internet

Những mẫu lịch để bàn doanh nghiệp thông dụng

Lịch để bàn doanh nghiệp là những mẫu lịch được thiết kế phù hợp theo yêu cầu số lượng lớn nhằm mục đích làm quà tặng cũng như quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy, điều mà các doanh nghiệp hướng tới khi in lịch bàn không phải ở hình thức hay chi tiết bắt mắt, mà là nội dung muốn truyền đạt và mức độ hiệu quả. Dưới đây là một số mẫu lịch để bàn doanh nghiệp thông dụng:

Lịch để bàn chữ A

Là mẫu lịch khá phổ biến mà doanh nghiệp hay sử dụng bởi sự giản đơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là mẫu lịch để bàn doanh nghiệp có phần lịch được in trên giấy Couche, phần đế đỡ dính liền được làm bằng chất liệu giấy bồi, gỗ, simili phù hợp với nhiều sự chọn lựa của doanh nghiệp.

Lịch để bàn chữ M

Được xem là mẫu mã ưa chuộng nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp. Với thiết kế có phần đế gắn liền với tập notebook ghi chép giúp cho mẫu lịch để bàn có thêm công dụng ghi chép những điều cần thiết nhằm phục vụ cho việc quản lý cơ cấu và kiểm soát công việc. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để các doanh nghiệp làm quà tặng cho các nhân viên, khách hàng lẫn đối tác làm ăn trong dịp đón chào năm mới.

Lịch để bàn đế rời

Là mẫu lịch bao gồm phần thân là cuốn lịch như các mẫu lịch để bàn thông dụng và phần đế rời. Phần đế được thiết kế bằng những chất liệu như gỗ, mica… có thể chạm khắc lên thương hiệu cùng với logo của doanh nghiệp. Đây là mẫu mã vô cùng nổi bật vô cùng khác biệt với điểm nhấn ở phần đế được chau chuốt một cách sang trọng, thanh lịch mang đến giá trị quảng cáo cho thương hiệu các doanh nghiệp. 

Mẫu lịch để bàn đế gỗ rời
Mẫu lịch để bàn đế gỗ rời – Ảnh minh hoạ: Internet

Lịch để bàn kết hợp: là dạng lịch để bàn được kết hợp với những vật dụng như lọ đựng bút, đồng hồ, hộp đựng vật phẩm. Đây là mẫu lịch để bàn độc đáo, nhiều công dụng lẫn ý nghĩa mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi chọn in lịch để bàn làm quà tặng

In lịch để bàn doanh nghiệp là lựa chọn món quà hoàn hảo nhiều ý nghĩa thay thế những món quà đắt tiền. Điều này giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí trong khoảng thời gian cuối năm mà vẫn mang đến cho mọi người món quà nhiều công dụng tiện ích.

Trên phần thiết kế nội dung lịch để bàn, doanh nghiệp có thể đưa vào những hình ảnh, thương hiệu, thông tin, logo, slogan. Việc này giúp mang lại những món quà độc quyền với tiêu chí quảng bá tốt hình ảnh riêng biệt của doanh nghiệp.

In lịch để bàn là món quà doanh nghiệp hoàn hảo
In lịch để bàn là món quà doanh nghiệp hoàn hảo – Ảnh minh hoạ: Internet

Chọn in lịch để bàn doanh nghiệp là sự chọn lựa giúp mang lại món quà nhiều ý nghĩa và công dụng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp những doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn cho những món quà trong dịp đón xuân với mục đích xây dựng và quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp ngày một vươn xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.