Cây treo ảnh dán tường

cây treo ảnh dán tường

Thay vì treo ảnh theo hàng theo lối trên bức tường một cách truyền thống bạn có thể tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình với những sự sáng tạo trong cách sắp xếp hình ảnh độc đáo. Trong đó, việc thiết kế cây treo ảnh dán tường được coi là ý tưởng rất thú vị.

cây treo ảnh dán tường
cây treo ảnh dán tường

Mục lục chính

Cách làm cây treo ảnh trên tường

Được thiết kế với hình dạng của cây với nhiều nhánh khác nhau, mỗi nhánh là những bức hình kỷ niệm như đang kể lại những câu chuyện trong cuộc đời bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra những hình dáng khác nhau để phù hợp với sở thích của bản thân.

mẫu cây treo ảnh dán tường
mẫu cây treo ảnh dán tường

Những cành cây khô được tận dụng theo một cách thông minh để tạo ra một nơi lưu lại những bức ảnh kỷ niệm thật độc đáo và thú vị. Chắc chắn đây đây là sẽ là một điểm nhấn thu hút mọi người đến xem trong căn phòng của bạn.

Giá treo được thiết kế một cách đơn giản nhưng cũng rất tinh tế bằng cách tận dụng những thanh gỗ hoặc thanh nhựa rồi cố định trên tường. Bạn sử dụng thêm một số dây treo để tạo khung và giữ chắc những tấm hình muốn trưng bày.

Một đoạn thân cây khô với một vài cành chính có thể sẽ trở thành nơi lý tưởng để treo ảnh. Bạn dùng dây cước và đinh để gắn cố định các cành cây ở trên tường. Sau đó,  bạn hãy lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất mà bạn muốn trưng bày rồi dán chặt chúng dọc theo thân cây giống như những chiếc lá. Những bức ảnh có thể dán trực tiếp lên tường hoặc được lồng vào các khung ảnh nhỏ tùy ý.

Với hình dáng  và kích thước của những khung ảnh khác nhau, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những khung hình độc đáo, bắt mắt có một không hai của riêng mình.

Những cách treo ảnh độc đáo khác nhất

Ngoài việc sử dụng cây treo ảnh thì bạn cũng có thể tham khảo những cách treo ảnh độc đáo khác có tính nghệ thuật cao đang được nhiều người ưa chuộng như sau:

Sử dụng những tấm bảng kẹp để treo ảnh

Việc sử dụng những tấm bảng kẹp để treo ảnh được coi là một ý tưởng rất hay. Những bức ảnh sau khi được treo lên sẽ mang vẻ hiện đại và khá gọn gàng gây ấn tượng tốt với người xem. Hơn nữa, cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đóng đinh hoặc dùng móc để treo tất cả hình ảnh đã được chọn lên tường. Với cách treo ảnh này thì bạn luôn có thể thay đổi ảnh rất dễ dàng so với những khung ảnh truyền thống.

treo ảnh bằng bảng kẹp
treo ảnh bằng bảng kẹp

Vòng hoa xinh đẹp

Vào mỗi dịp sinh nhật hay là ngày lễ tết, chúng ta vẫn thường bắt gặp các dây vòng hoa, hình trái tim được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà. Chỉ cần 1 ít keo dán, thực hiện dây buộc và 1 vài miếng giấy nhiều màu rực rỡ là chúng ta đã có thể trang trí được căn phòng 1 cách dễ dàng.

treo ảnh bằng vòng hoa
treo ảnh bằng vòng hoa

Chiếc đồng hồ của gia đình

Chiếc đồng hồ được làm từ những bức ảnh gia đình, với mỗi số giờ là một bức ảnh gia đình  cũng là cách trang trí rất ý nghĩa. Mỗi ngày, các thành viên trong gia đình luôn sẽ ở bên cạnh nhau từng giây từng phút.

đồng hồ làm từ những bức ảnh
đồng hồ làm từ những bức ảnh

Khung ảnh lưới

Chúng ta sẽ dùng 1 vòng tròn lớn rồi thực hiện chăng dây xen kẽ vào nhau. Tiếp đó, bạn chỉ việc dùng kẹp để làm cố định những tấm ảnh. Những sợi dây sẽ giống như những tấm lưới đan xen vào nhau khiến tất cả như một tác phẩm sắp đặt độc đáo, vô cùng thú vị.

Khung ảnh 3D

Những bức ảnh 3D sẽ có chiều sâu vô cùng ấn tượng nếu như bạn làm điều sau. Bạn hãy dùng vài tấm bìa cứng tạo thành những khối trụ tam giác. Nếu không thích hình tam giác thì bạn cũng có thể tạo ra các hình khác như hình tròn, hình thang, hình vuông, hình thoi …

khung ảnh 3d
khung ảnh 3d

Một chiếc bảng ảnh độc đáo

Phương pháp  treo ảnh này khá đơn giản, bạn chỉ cần có 1 tấm bảng, phấn màu và 1 ít nam châm hoặc băng dính. Bạn chỉ cần dán những tấm ảnh lên bảng và trang trí cho chúng bằng phấn màu.

bảng ảnh
bảng ảnh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cây treo ảnh dán tường và những cách treo ảnh độc đáo nhất. Hy vọng đã giúp bạn đọc có được những thông tin bổ ích. Nếu có nhu cầu đặt in ảnh thì hãy bạn hãy liên hệ với inanh.net để được hỗ trợ nhanh nhất.

——————————————–

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh cao cấp trên toàn quốc

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *